công dân toàn cầu

Chàng trai miền Tây Minh Hậu bước ra thế giới /// NVCC

Chàng trai miền Tây ‘3 chưa’ bước ra thế giới

0
Hậu không quên chuyến đi Mỹ đầu tiên trong đời. Chàng trai quê miền Tây thật thà 'trước đó, em 3 chưa. Chưa bao giờ đi máy bay, chưa bao giờ xuất ngoại, chưa bao giờ được tham gia chương trình nào nhiều bạn quốc tế như thế'.
Nghi thức công bố thương hiệu IGC  /// Đức Nguyễn

Ươm mầm cho thế hệ công dân toàn cầu

0
Với khát vọng ươm mầm, phát triển toàn diện cho thế hệ công dân toàn cầu trong môi trường học tập đa văn hóa, TTC Edu đã công bố thương hiệu mới IGC (Institute of Global Citizenship) - Học viện Công dân toàn cầu vào ngày 8.1.
Công dân toàn cầu

Công dân toàn cầu

6
Để thành ‘công dân toàn cầu”, không bắt đầu từ khi được đi du học nước ngoài, mà sớm hơn nhiều, nó bắt đầu từ khi còn học trong nước. Thành công dân toàn cầu bắt đầu từ Việt Nam, đó là câu chuyện tôi muốn nói hôm nay. 
Sinh viên Trường ĐH Bách khoa TP.HCM học cách chế tạo flycam /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Đào tạo sinh viên thành công dân toàn cầu

3
Từ những thử thách cũng như nhu cầu của thị trường lao động, triết lý giáo dục khai phóng với mục tiêu đào tạo công dân toàn cầu sẽ ngày càng quan trọng đối với giáo dục đại học trong kỷ nguyên của cách mạng công nghiệp 4.0.
 
Học sinh Sky-line tham quan làng chài Thọ Quang

Thêm yêu quê hương qua các hoạt động ngoại khóa

0
Bên cạnh việc bồi dưỡng kiến thức, phẩm chất, năng lực, kỹ năng sống... Hệ thống Giáo dục Sky-line luôn chú trọng đến việc bồi đắp tình yêu quê hương, đất nước cho học sinh thông qua nhiều hoạt động ngoại khóa khác nhau.