Huawei công bố chương trình nâng cấp bộ nhớ cho điện thoại cũ

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Huawei vừa công bố một chương trình hấp dẫn cho các điện thoại cũ, cho phép hơn 30 mẫu có thể nâng cấp dung lượng lưu trữ trên thiết bị.
Không chỉ hỗ trợ nâng cấp lên HarmonyOS, nhiều điện thoại cũ của Huawei cũng được nâng cấp bộ nhớ trong  /// Ảnh: AFP Không chỉ hỗ trợ nâng cấp lên HarmonyOS, nhiều điện thoại cũ của Huawei cũng được nâng cấp bộ nhớ trong - Ảnh: AFP
Không chỉ hỗ trợ nâng cấp lên HarmonyOS, nhiều điện thoại cũ của Huawei cũng được nâng cấp bộ nhớ trong
Ảnh: AFP
Theo Gizmochina, Huawei cho biết bắt đầu từ tháng này, chủ sở hữu những chiếc điện thoại trong danh sách sẽ có thể mang thiết bị của mình đến trung tâm dịch vụ sau bán hàng để được tăng dung lượng lưu trữ. Cụ thể, vào tháng 7 sẽ gồm loạt Mate 9, Mate 10, Mate RS, Mate 20, Mate 30, P10, P20 và P30; trong khi từ tháng 8 đến 12 sẽ bao gồm Nova 2s, Nova 3/3i, Nova 4, dòng Nova 5, Nova 6, Nova 7 và Enjoy 10.
Các thiết bị nói trên đều đủ điều kiện để nâng cấp lên HarmonyOS - nền tảng hệ điều hành của riêng Huawei. Tuy nhiên, một số thiết bị trong số này sẽ không nhận được bản cập nhật cho đến năm sau.
Huawei cho biết sẽ có ba tùy chọn nâng cấp bộ nhớ cho người dùng bao gồm 128 GB, 256 GB và 512 GB. Bộ nhớ lớn hơn kết hợp với bản cập nhật lên HarmonyOS được kỳ vọng sẽ giúp thổi luồng sinh khí mới vào các thiết bị này. Giá khởi điểm cho dịch vụ nâng cấp này sẽ là 57 USD.
Được biết, thông báo mới từ Huawei được đưa ra trong bối cảnh công ty vừa công bố bộ đôi sản phẩm cao cấp nhất thuộc dòng P, bao gồm P50 và P50 Pro. Các sản phẩm này được Huawei hứa hẹn phát hành ra thị trường quốc tế sau khi giới hạn ở Trung Quốc một thời gian.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tri

Tri

Tưởng free chứ! Giá đó thôi để dành tiền mua điện thoại mới có gg mà xài.
binh trinh van

binh trinh van

Sài được hơn 1 năm đã muốn đổi đt mới rùi vì công nghệ ra nhiều mới năm. Với lại hàng đt sài lâu là nó chậm nâng cấp bộ nhớ thì làm gì. Khi mà đa phần ng ta sài chơi game. Chứ có ít người sài để làm về vlog quay phim các thứ thì mới cần nhiều dung lượng
Nha Tran

Nha Tran

Ở Việt Nam còn có nhiều người xài đt của hảng này không nhỉ???
Hoangphi Nguyen

Hoangphi Nguyen

Cứ tưởng thu cũ đổi mới. Nếu được áp dụng chương trình thay cũ đổi mới thì tuyệt đẹp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU