E-Magazine

Tin mới

<i class="e-mag"></i>Chu trình Xanh của Toyota và xe Xanh Corolla Cross Hybrid

Chu trình Xanh của Toyota và xe Xanh Corolla Cross Hybrid

0
Toyota là thương hiệu xe hơi có nhiều hoạt động “xanh” tại Việt Nam với rất nhiều dự án/chương trình thiết thực cũng như ra mắt các sản phẩm “xe xanh” giúp cải thiện môi trường và đóng góp nhiều hơn cho xã hội.
<i class="e-mag"></i>Con tìm thấy tự tin trong cuộc sống từ thể thao như thế nào?

Con tìm thấy tự tin trong cuộc sống từ thể thao như thế nào?

0
Thể thao mang lại những giá trị vô cùng to lớn cho trẻ: không chỉ tạo cơ hội cho trẻ vận động, giải trí và rèn luyện thể chất mà còn là “người thầy” dẫn dắt trẻ vượt qua những rào cản của bản thân, trở thành những nhà vô dịch trong cuộc sống.
<i class="e-mag"></i>Quách Thái Công: Người khơi gợi mỹ cảm thượng lưu

Quách Thái Công: Người khơi gợi mỹ cảm thượng lưu

2
'Mỹ cảm', 'gu thẩm mỹ', 'thượng lưu'... những khái niệm khó giải thích ngắn gọn, nhưng Quách Thái Công, nhà thiết kế nội thất đã dấn thân vào để đánh thức, khơi gợi đẳng cấp sống của giới thượng lưu người Việt hiện đại, định hình một phong cách, một lối hưởng thụ cuộc sống khác biệt, lộng lẫy, quý phái, qua những công trình thiết kế nội thất anh thể hiện.
<i class="e-mag"></i>Nhạc sĩ Quốc Bảo: 30 năm những lời từ tim chảy xuống ngón tay

Nhạc sĩ Quốc Bảo: 30 năm những lời từ tim chảy xuống ngón tay

0
Sơ kết 30 năm sáng tác (kể từ bài đầu tiên - Tàn phai, năm 1991), với 1.000 ca khúc đã ra đời, trong đó gần 400 bài được giới thiệu đến công chúng, nhạc sĩ Quốc Bảo cho biết anh sẽ tạm nghỉ 1 - 2 năm để chuẩn bị cho hành trình mới: khí nhạc.
Anh Nguyển Anh Tuấn /// T.Ư.Đ

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV

0
Anh Nguyễn Anh Tuấn, Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Chủ nhiệm Uỷ ban Quốc gia về thanh niên Việt Nam ứng cử Đại biểu Quốc hội khoá XV tại TP. Hồ Chí Minh. Đơn vị bầu cử số 1: Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 
<i class="e-mag"></i>Người đàn bà đẹp của văn học đô thị miền Nam

Người đàn bà đẹp của văn học đô thị miền Nam

0
Ở tuổi 83, Nguyễn Thị Hoàng - nữ nhà văn best seller của Sài Gòn năm nào - vẫn đi giày gót nhọn, trang phục nhã nhặn, màu sơn móng tay rất hợp với màu son. Đôi mắt, khuôn mặt vẫn giữ vẻ đài các sau nhiều năm đi qua đủ thăng trầm.
<i class="e-mag"></i>Họa sĩ Văn Dương Thành: 'Tranh tôi luôn có niềm đau, nỗi buồn và sự mạnh mẽ...'

Họa sĩ Văn Dương Thành: 'Tranh tôi luôn có niềm đau, nỗi buồn và sự mạnh mẽ...'

0
Từng trải qua những tháng ngày cơ cực khi người cha thân yêu qua đời lúc chỉ 10 tuổi - nhưng bằng ý chí và nghị lực phi thường, cô bé Văn Dương Thành đã quyết tâm học hành để trở thành nữ họa sĩ góp phần làm rạng danh mỹ thuật VN. Nhiều tác phẩm của Văn Dương Thành từng được Bảo tàng Mỹ thuật quốc gia VN sưu tập khi họa sĩ mới 20 tuổi...