Triệu Vy bất ngờ lộ diện

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo QQ hôm 14.9, Triệu Vy vừa được nhìn thấy ở quê nhà của cô tại Vu Hồ, An Huy (Trung Quốc) sau thời gian im hơi lặng tiếng. Trước đó, cô từng vướng tin đồn bí mật bay sang Pháp để 'lánh nạn'.
 
Loạt ảnh Triệu Vy xuất hiện ở quê được đăng tải thu hút sự quan tâm của dư luận /// WEIBO NV, CHỤP MÀN HÌNH QQ Loạt ảnh Triệu Vy xuất hiện ở quê được đăng tải thu hút sự quan tâm của dư luận - WEIBO NV, CHỤP MÀN HÌNH QQ
Loạt ảnh Triệu Vy xuất hiện ở quê được đăng tải thu hút sự quan tâm của dư luận
WEIBO NV, CHỤP MÀN HÌNH QQ
Cuối tháng 8.2021, Triệu Vy bất ngờ bị xóa tên khỏi hàng loạt tác phẩm nổi tiếng sau đó là loạt giải thưởng phim ảnh danh giá mà cô từng được vinh danh. Mặc dù không rõ nữ diễn viên kỳ cựu đã mắc sai phạm gì để phải nhận hậu quả như vậy song đã có nhiều tin đồn được lan truyền trên mạng. Trong đó, sao phim Kinh hoa yên vân được cho là đã bị giới chức “sờ gáy”, đứng trước nguy cơ bị “phong sát” thậm chí có tin đồn cô đã bay sang Pháp để “lánh nạn”. Tuy nhiên đến ngày 14.9, hình ảnh minh tinh 45 tuổi xuất hiện ở quê nhà của cô tại Vu Hồ, An Huy (Trung Quốc) bất ngờ được tiết lộ.
Triệu Vy bất ngờ lộ diện - ảnh 1

Những hình ảnh hiếm hoi về Triệu Vy sau thời gian "mất tích"

CHỤP MÀN HÌNH

Trong loạt ảnh được trang QQ đăng tải, Triệu Vy xuất hiện tại một văn phòng nhằm giải quyết công việc riêng. Nữ diễn viên phim Gác kiếm để mặt mộc, ăn mặc giản dị và tâm trạng khá thoải mái. Các nhân viên nhanh chóng nhận ra sao nữ nổi tiếng, sau khi giải quyết xong công việc, cô vui vẻ nhận lời chụp ảnh cùng những khán giả yêu mến mình.

Dân mạng xôn xao trước tin đồn Triệu Vy, Dương Mịch bị 'phong sát'

Có thể thấy mặc dù những tin tức tiêu cực về “Én nhỏ” được lan truyền rầm rộ trên mạng nhưng cô vẫn nhận được sự chú ý khi xuất hiện ở nơi công cộng. Nhờ độ “phủ sóng” rộng khắp, nghệ sĩ sinh năm 1976 dễ dàng được mọi người nhận ra ở bất cứ nơi đâu cô đi qua. Thậm chí trang tin xứ Trung tiết lộ khi một nhân viên nhìn thấy minh tinh họ Triệu đến liên hệ công việc, trên mặt anh ta lộ rõ sự phấn khích và vui mừng.
Triệu Vy bất ngờ lộ diện - ảnh 2

Triệu Vy có thái độ thân thiện, vui vẻ và nhận lời chụp hình cùng những khán giả yêu mến mình

CHỤP MÀN HÌNH

Trang QQ cho biết so với Trịnh Sảng, Trương Triết Hạn hay nhiều nghệ sĩ  khác, Triệu Vy trở thành mục tiêu của cuộc “xóa sổ” diện rộng trên mạng nhưng tài khoản mạng xã hội của cô không bị ảnh hưởng. Trước đó, cô cập nhật dòng trạng thái mới trên Instagram vào hôm 29.8 và đề cập đến chuyện đang ở cùng với cha mẹ, gián tiếp phủ nhận tin đồn đã trốn sang Pháp. Hôm 12.9, sao phim Hoàn Châu cách cách đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến nữ đạo diễn thân thiết Lý Mạnh Kiều thông qua tài khoản Weibo cá nhân.
Đến nay, “sự cố” của Triệu Vy vẫn là một dấu hỏi lớn đối với dư luận khi cơ quan chức năng hay bản thân nữ diễn viên vẫn chưa lên tiếng về vụ việc. Dù vậy thời gian qua, cô bị nhiều đồng nghiệp xóa hết hình ảnh chụp chung trên mạng xã hội cũng như phân định rõ mối quan hệ với nữ nghệ sĩ để tránh bị liên lụy. Gần đây, dân mạng cũng phát hiện người đẹp cũng đã hủy kết bạn với một số người. Sau sự xuất hiện của Triệu Vy cũng như những động thái trên mạng, nhiều người tin rằng minh tinh 7X không hẳn bị “phong sát” như lời đồn và việc cô bị xóa tên khỏi các bộ phim, giải thưởng trước đó có thể chỉ là một lời cảnh báo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU