Sinh viên khủng hoảng tâm lý sau khi lộ cảnh nhạy cảm trong lớp học trực tuyến

149 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một nam sinh viên đang chịu khủng hoảng tâm lý nghiêm trọng sau sự cố có clip quay cảnh nhạy cảm trong lớp học trực tuyến bị lan truyền trên mạng trong ngày hôm nay,
 
Ảnh chụp màn clip nhạy cảm trong lớp học trực tuyến Ảnh chụp màn clip nhạy cảm trong lớp học trực tuyến
Ảnh chụp màn clip nhạy cảm trong lớp học trực tuyến
Ngày 28.6, xác nhận với phóng viên Báo Thanh Niên, lãnh đạo của Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) cho biết clip ghi lại cảnh nhạy cảm trong một lớp học trực tuyến lan truyền mạnh trên mạng xã hội trong ngày hôm nay đúng là cảnh một lớp học của trường diễn ra khoảng tuần trước. 
Ảnh chụp màn hình cho thấy clip nhạy cảm được chiếu trong một lớp học trực tuyến trên phần mềm Google Meet. Sau khi giảng viên nhắc nhở, nam sinh viên mới nhận ra điều này. 
Theo lãnh đạo Trường ĐH Công nghệ TP.HCM, nam sinh viên gửi thư xin lỗi thầy và các bạn học cùng lớp sau sự cố này.
Nam sinh viên rất hối lỗi vì bất cẩn mà để hình ảnh riêng tư của mình làm ảnh hưởng đến tất cả mọi người trong lớp học trực tuyến.
"Hiện tại, sau khi clip bị phát tán, nam sinh viên đang bị khủng hoảng tâm lý nghiêm trọng. Do đó, nhà trường cũng sẽ tạm thời không thể chia sẻ gì về thông tin cá nhân hay các thông tin liên quan khác xung quanh chuyện này. Nhà trường cũng chưa đề cập đến các việc khác như kỷ luật, xử lý... Điều quan trọng nhất hiện nay là để nam sinh viên và gia đình ổn định tâm lý trước sự việc này", lãnh đạo nhà trường cho hay. 

Vụ nam sinh viên lộ cảnh sex khi học trực tuyến: Phát tán clip nhạy cảm bị xử lý thế nào?

Trong vài giờ vừa qua, đoạn clip 27 giây ghi lại cảnh nhạy cảm trong lớp học trực tuyến vẫn đang lan truyền cực mạnh trên mạng xã hội.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thuyvo

Thuyvo

Dám làm dám chịu. Đang giờ học mà ko lo học còn quan hệ yêu đương. Khủng hoảng cái gì? Cha mẹ cho ăn học uổng cơm. Yêu đương thì đi chỗ khác. Đang học trực tuyến mà
Huỳnh Phúc

Huỳnh Phúc

Đành rằng hành vi của sinh viên này là chưa phù hợp, nhưng xin quý vị đừng buông lời như vậy. Ai rơi vào trong tình huống như vậy cũng có khả năng bị khủng hoảng... Xin cảm ơn.
Ánh Linh

Ánh Linh

Nên đuổi học
17 phản hồi
Giangvu

Giangvu

Sinh viên mà ý thức kém vậy trời
Gia Han Bach

Gia Han Bach

Không muốn trách cậu này, nhưng sơ suất của cậu thì không thể không nói. Dù bất cứ lý do gì những gì riêng tư không nên phô ra nhất là những nơi không hề riêng tư như lớp học. Đây cũng là bài học sâu sắc cho các bạn trẻ có ý thức với bản thân, với cộng đồng và xã hội.
Cô Độc

Cô Độc

Tôi cũng nghĩ vậy.thanh niên bây giờ hay muốn khoe chuyện đó như để thể hiện..ko có chuyện khủng hoảng tâm lý đối với mấy thằng như này đâu.con gái bây giờ nó cũng vậy.xem điều này như sự hãnh diện..quá ô nhục cho giới trẻ bây giờ
Tường Đồng

Tường Đồng

Ông có theo dõi câu chuyện này khokng vậy,thằng này nó cố tình làm vậy nhé,chính giảng viên xác nhận điều này
5 phản hồi
Amacarong

Amacarong

Giờ học online mà còn như thế thì sau này đi làm giờ họp online thì sao nhỉ? Ý thức kém quá.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU