sài gòn

Những cậu trai trẻ nhập ngũ chạy ngang dọc suốt tuần qua để nhiều gia đình có đủ gạo, đủ rau /// NGỌC DƯƠNG

Sự bình thường dũng cảm

2
Tôi nhận được điện thoại của người chuyển hàng, cậu ấy nói để túi đồ ăn và thuốc trước cổng nhà. Tôi ra mở cửa, chỉ còn thấy lưng áo khoác bạc màu và chiếc xe máy cà tàng của cậu khuất dần khỏi ngõ. Tôi chưa bao giờ thấy mặt cậu.
Glenn Frey, Don Henley, Joe Walsh và Timothy B. Schmit (từ trái sang) của ban nhạc The Eagles trong tour diễn Long Road out of Eden năm 2008 /// ẢNH: T.L

'Hotel California' vang lên giữa New York và Sài Gòn

1
Ca khúc bất tử của ban nhạc Mỹ The Eagles – Hotel California tiếp tục vang lên tại Madison Square Garden ở New York hồi tuần qua. Và cũng như năm 1977 khi lần đầu ra mắt, bài hát khiến cả ngàn người Mỹ khóc vì… sướng!
Nhất Tâm là nhóm thiện nguyện "mai táng 0 đồng" có tham gia vào phần việc lo hậu sự cho bệnh nhân Covid-19 tử vong ở TP.HCM. Nhóm hiện có khoảng 70 thành viên, làm việc 24/7. Sinh hoạt của nhóm "tối đâu là nhà, ngã đâu là giường". /// ĐÌNH NGUYÊN

Mai táng 0 đồng ở Sài Gòn

14
Bệnh nhân Covid-19 tử vong ở TP.HCM được chính quyền lo hậu sự, từ khâu tẩm liệm, hỏa táng, đưa tro cốt về nhà... Có một số nhóm thiện nguyện 'mai táng 0 đồng' tham gia hỗ trợ trên tinh thần nghĩa tử là nghĩa tận.
 /// NVCC

Xúc động khoảnh khắc tình nguyện viên Hà Nội đi dưới mưa Sài Gòn sau một ngày chống dịch Covid-19

6
Trong cơn mưa Sài Gòn, nhóm sinh viên trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai (Hà Nội) - những tình nguyện viên đã lấy chiếc bạt lớn che đầu khi ngồi sau thùng xe bán tải trở về sau một ngày chống dịch Covid-19. Khoảnh khắc dễ thương, tự tin của các bạn trẻ tham gia chống dịch Covid-19 khiến nhiều người xúc động.