sắn

Còn đâu nữa bầu không khí thế này trên sân Long Xuyên 

 /// ảnh: Dương Thu

Hai mặt sân bóng Việt Nam

0
Bóng đá Việt Nam sau 2 thập kỷ hướng đến chuyên nghiệp vẫn tồn tại rất nhiều vấn đề, trong đó cơ bản nhất là các sân bóng, dù đã có nhiều tín hiệu tích cực nhưng vẫn còn không ít câu chuyện buồn.
Sắn và các sản phẩm từ sắn xuất khẩu vào Trung Quốc phải có bao bì theo yêu cầu /// Thạch Cường

Trung Quốc 'soi' nông sản Việt

1
Thị trường Trung Quốc ngày càng khó tính. Đây không còn là cảnh báo mà trên thực tế nước này ngày càng yêu cầu cao không chỉ về chất lượng sản phẩm, mà cả… bao bì.
Gần 90% sắn xuất qua Trung Quốc

Gần 90% sắn xuất qua Trung Quốc

1
Ngoài Trung Quốc, các thị trường nhập khẩu chính của sản phẩm sắn đều có tỷ trọng nhỏ hơn 2%, báo cáo tổng kết năm 2015 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cho biết.
Lật xe tải, hàng trăm bao sắn đổ tràn ra đường

Lật xe tải, hàng trăm bao sắn đổ tràn ra đường

0
(TNO) Khoảng 5 giờ 30 phút ngày 21.2, tại Km19, quốc lộ 14, đoạn qua xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú (Bình Phước), xảy ra một vụ lật xe tải chở sắn (khoai mì) khô khiến hàng trăm bao sắn đổ tràn ra đường.
Bánh cay - món ăn chơi dễ làm

Bánh cay - món ăn chơi dễ làm

0
Bánh cay có màu vàng sậm bắt mắt, điểm thêm màu đỏ của ớt, màu xanh của hành lá, thì là, rất hấp dẫn. Hãy cùng làm thử món ăn chơi dân dã này nhé.
Món ngon ngày cũ: Bánh mì hấp

Món ngon ngày cũ: Bánh mì hấp

0
Bánh mì nóng giòn, nếu ăn không hết, cất cẩn thận một nơi nào đó, làm sao đừng bị mốc. Khi bánh mì cũ nhiều lên, cũng là lúc cả nhà lại được ăn bánh mì hấp.