Địa ốc

Tin mới

Tin hot

Van Phuc City nhận giải thưởng Dự án đáng sống năm 2021

Van Phuc City nhận giải thưởng Dự án đáng sống năm 2021

0
Ngày 16.7, Khu đô thị Van Phuc City đã nhận được giải thưởng “Dự án đáng sống năm 2021” tại Diễn đàn Bất động sản 2021: Động lực mới cho thị trường và Lễ trao chứng nhận dự án đáng sống 2021.
Vinahud là đơn vị phát triển dự án Grand Mercure Hoi An

Vinahud là đơn vị phát triển dự án Grand Mercure Hoi An

0
Grand Mercure Hoi An đang là dự án thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và giới đầu tư tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển Hội An. Cùng với đó, thông tin về nhà phát triển dự án Vinahud cũng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm.
Phòng lánh nạn - ‘của hiếm’ ở các chung cư Hà Nội

Phòng lánh nạn - ‘của hiếm’ ở các chung cư Hà Nội

0
Mỗi năm chỉ riêng tại Hà Nội có hàng chục vụ cháy chung cư xảy ra, nhưng dù đã có trong luật, điều đáng ngạc nhiên là một tiện ích đặc biệt quan trọng như phòng lánh nạn vẫn thường bị bỏ quên ở nhiều chung cư.
Lãi suất cho vay mua nhà cạnh tranh giảm  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Lãi vay mua nhà giảm

2
Không chỉ cạnh tranh lãi suất, cả ngân hàng nội - ngoại còn “hơn thua” về thời gian áp dụng lãi suất thấp kéo dài cho khách vay mua nhà, nhưng tín dụng vào lĩnh vực này vẫn chậm hơn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Happy One - Central: Khu phức hợp căn hộ thông minh trung tâm TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Happy One - Central ‘hút’ các nhà đầu tư

0
Thực tế hiện nay, trong bối cảnh lãi suất ngân hàng giảm, giá vàng lên xuống thất thường thì bất động sản đang được nhà đầu tư săn đón vì là kênh cất trữ tài sản an toàn, tiềm năng gia tăng giá trị cao trong tương lai.
Với kiến nghị này, thời gian cấp sổ hồng cho người nhận chuyển quyền sử dụng đất và hợp thửa được rút ngắn hơn trước /// Ảnh: Đình Sơn

Thời gian hợp thửa và cấp sổ hồng sẽ còn 15 ngày

8
Thông tin từ Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM, cho biết đã có văn bản gửi UBND TP kiến nghị giải quyết hồ sơ hợp thửa đất cho cá nhân, hộ gia đình và tổ chức sau khi Chính phủ ban hành Nghị định 148/2020.