Tạm đình chỉ công tác Phó cục trưởng Cục Thuế Bình Định đến sân golf giữa dịch

14 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Nguyễn Công Thành, Phó cục trưởng Cục Thuế Bình Định để xem xét kiểm điểm trách nhiệm quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.
Tổng cục Thuế tạm đình chỉ Phó cục trưởng Cục Thuế Bình Định vi phạm phòng chống dịch Covid-19 /// Ảnh: TX Tổng cục Thuế tạm đình chỉ Phó cục trưởng Cục Thuế Bình Định vi phạm phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh: TX
Tổng cục Thuế tạm đình chỉ Phó cục trưởng Cục Thuế Bình Định vi phạm phòng chống dịch Covid-19
Ảnh: TX
Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế ban hành Quyết định số 1160 về việc tạm đình chỉ công tác 15 ngày (bắt đầu từ ngày 4.8) đối với ông Nguyễn Công Thành, Phó cục trưởng Cục Thuế Bình Định để xem xét kiểm điểm trách nhiệm trong việc thực hiện quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.
Báo cáo nhanh của Cục Thuế Bình Định về trường hợp tiếp xúc gần với ca nhiễm Covid-19 cho biết, thông tin từ Trung tâm Y tế TP.Quy Nhơn về việc có 4 trường hợp tiếp xúc gần với trường hợp dương tính SARS-CoV-2 vào ngày 3.8 là bà T.T.Q, công nhân sân golf tại FLC Nhơn Lý. Một trong 4 người tiếp xúc gần có ông Nguyễn Công Thành, Phó cục trưởng Cục Thuế Bình Định. Cùng ngày, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Bình Định đã ra quyết định cách ly tập trung đối với 4 người trên sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính SARS-CoV-2.

Bác sĩ ơi! Người trẻ khỏe mắc Covid-19 có sao không | Trò chuyện cùng chuyên gia trong đại dịch

Căn cứ nội dung vụ việc, để làm rõ vi phạm của cá nhân ông Nguyễn Công Thành trong việc thực hiện các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bình Định trong bối cảnh UBND tỉnh Bình Định, chính quyền thành phố đã có thông báo tạm dừng tất cả hoạt động văn hóa, thể dục thể thao trên địa bàn để phòng chống dịch, trong đó có sân golf, Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế ban hành Quyết định số 1160/QĐ-TCT chỉ đạo tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Công Thành, Phó cục trưởng Cục Thuế Bình Định để xem xét kiểm điểm trách nhiệm trong việc thực hiện quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn. Thời hạn tạm đình chỉ công tác là 15 ngày kể từ ngày ký.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen Xuan Vinh

Nguyen Xuan Vinh

Tạm đình chỉ và sau đó sa thải luôn ông này vì quá khứ của ông không được tốt. Ngoài ra Chính quyền cũng cần kỷ luật luôn ông bên Du lịch đi cùng ông này nữa.
Ngô Tuyến

Ngô Tuyến

Ông này từng bị kỷ luật và bị giáng chức có thể nói sai phạm có hệ thống coi thường tổ chức nay coi thường cả luật pháp nay hết thuốc chữa rồi tỉnh Bình Định tính sao đây?
Lê Văn Vương

Lê Văn Vương

Xin hỏi vậy cái sân golf cho khách vào chơi có bị xử lý không nhỉ
kh***@yahoo.com

kh***@yahoo.com

Có thể sân golf sẽ bị phạt vì vi phạm giãn cách, nhưng phạt 5-10 triệu đối với chủ sân golf thì chỉ như muỗi đốt chân voi thôi !
Kenny Kenny

Kenny Kenny

Còn ông giám đốc sở du lịch thì sao ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU