Đã bắt giữ cả nhóm 4 tên cướp xe của nữ lao công ở Hà Nội

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Lực lượng chức năng đã bắt giữ được toàn bộ 4 tên cướp xe máy của nữ lao công ở Hà Nội và đang đấu tranh để làm rõ vụ án.
Lê Minh Khánh (đầu tiên bên trái) và 3 nghi phạm trong vụ án /// Ảnh T.H Lê Minh Khánh (đầu tiên bên trái) và 3 nghi phạm trong vụ án - Ảnh T.H
Lê Minh Khánh (đầu tiên bên trái) và 3 nghi phạm trong vụ án
Ảnh T.H
Chiều 5.8, lãnh đạo Công an Q.Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đã bắt giữ được toàn bộ nhóm cướp xe máy của nữ lao công xảy ra tại đường Đại Mỗ (P.Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội) vào ngày 3.8 vừa qua.

Phẫn nộ cảnh nữ lao công khóc lóc, bất lực nhìn 4 thanh niên cướp xe máy

Theo lãnh đạo Công an Q.Nam Từ Liêm, sau khi bắt giữ Bùi Quý Dương (18 tuổi, trú P.Mai Động, Q.Hoàng Mai, Hà Nội), Trịnh Minh Hiếu (19 tuổi, trú P.Thanh Xuân Trung, Q.Thanh Xuân, Hà Nội) và Trương Thiên Bình (18 tuổi, trú P.Giang Biên, Q.Long Biên, Hà Nội), khoảng 16 giờ chiều 5.8, cơ quan này đã bắt giữ Lê Minh Khánh (19 tuổi, trú P.Thanh Nhàn Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội), là nghi phạm còn lại trong vụ cướp.
Công an Q.Nam Từ Liêm xác định, Khánh là người cầm đầu, còn Bình là người điều khiển xe chở Khánh áp sát, để Khánh lao xuống đe dọa, cướp xe máy của nữ lao công.
Bước đầu, nhóm này khai nhận tối 2.8, cả nhóm rủ nhau đi cướp tài sản để lấy tiền tiêu xài cá nhân. Sau đó, Khánh về nhà lấy 1 cây kiếm, bọc vào áo rồi cùng nhau tìm khu vực tối, vắng người để thực hiện hành vi.
Khi đến trước số nhà 223 Đại Mỗ (P.Đại Mỗ), nhóm cướp phát hiện chị Lê Thị Trâm (39 tuổi, quê tại Thanh Hóa; là lao công của Tổ môi trường Đại Mỗ, chi nhánh Cầu Diễn, thuộc Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội) đang dọn vệ sinh, mà đường thì vắng vẻ, nên đã tiếp cận cướp đi chiếc xe máy của nạn nhân.
Công an Q.Nam Từ Liêm đang đấu tranh với 4 nghi phạm để làm rõ vụ án, xử lý theo quy định pháp luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Quý Thủy

Trần Quý Thủy

Gia đình 4 thanh niên này sẽ nghĩ và nói gì khi con mình phạm tội không thể tha thứ lúc tuổi đời còn quá trẻ như vậy ? Đề nghị cơ quan chức năng Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội cần nhanh chóng điều tra , sớm đưa vụ án ra xét xử , áp dụng mức phạt cao nhất theo khung hình phạt . Có như vậy may ra mới cải tạo các thành niên này trở thành người lương thiện .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU