Đã có tài liệu loại trừ công an phát tán clip nóng của nữ diễn viên

19 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an TP.Hà Nội, cho biết đoạn clip nóng của nữ diễn viên xuất hiện đầu tiên trên mạng Telegram, nhưng Công an P.Trung Hòa không sử dụng loại mạng xã hội này.
Trung tướng Nguyễn Hải Trung /// Ảnh Đình Trường Trung tướng Nguyễn Hải Trung - Ảnh Đình Trường
Trung tướng Nguyễn Hải Trung
Ảnh Đình Trường
Trả lời báo chí tại cuộc họp báo do Bộ Công an tổ chức chiều 21.6, trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an TP.Hà Nội, cho biết Công an thành phố rất quan tâm đến vụ việc lộ clip nhạy cảm của một diễn viên.
“Ngay sau khi tiếp nhận đơn của chị A.T, Công an TP.Hà Nội đã phân công Phòng An ninh mạng làm việc ngay với Công an P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy về quá trình triệu tập, thu giữ điện thoại của chị A.T”, trung tướng Nguyễn Hải Trung nói.
Theo ông Trung, căn cứ vào kết quả điều tra, xác minh ban đầu cho thấy, đoạn clip nhạy cảm của chị A.T xuất hiện đầu tiên trên nhóm mạng xã hội Telegram với 18.000 thành viên, trong khi đó, tất cả nhóm cán bộ chiến sĩ công an đã tiếp xúc, làm việc với chị A.T không có mối liên hệ với mạng xã hội này.
“Với tài liệu này có thể loại trừ vai trò phát tán của cán bộ, chiến sĩ công an. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng vụ việc này đang tiếp tục làm rõ, chúng ta cần phải chờ vào kết luận chính thức”, trung tướng Nguyễn Hải Trung nói.
Trước đó, hồi cuối tháng 5, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip nóng dài 8 phút của đôi nam nữ. Nhiều người cho rằng, cô gái xuất hiện trong video là V.T.A.T (23 tuổi, trú Q.Cầu Giấy, Hà Nội), từng đóng một vai trong bộ phim truyền hình Về nhà đi con.
Chi sẻ về sự việc, anh T. (bạn trai chị A.T, nhân vật trong đoạn clip bị phát tán) cho biết, anh và chị A.T có quay clip ngắn về chuyện riêng tư của 2 người, bằng điện thoại của chị A.T.
Tối 25.5, bạn gái anh T. cùng nhóm bạn có tụ tập ăn uống tại một chung cư trên địa bàn P.Trung Hòa (Q.Cầu Giấy, Hà Nội) thì bị Công an P.Trung Hòa tới kiểm tra, mời về trụ sở Công an P.Trung Hòa làm việc, do cả nhóm nói to, gây ồn ào.
Tại đây, ngoài kiểm tra hành chính, Công an P.Trung Hòa còn thu điện thoại và yêu cầu cung cấp mật khẩu. Sau đó thì xảy ra việc lộ clip nhạy cảm.
Diễn viên A.T sau đó cũng đã có đơn đề nghị các cơ quan chức năng làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Công

Trần Công

Ông giám đốc khằng định lính mình không chơi mạng Telegram nên không liên quan đến việc phát tán chíp... Tôi bất ngờ về nhận định này. Bởi chỉ cẩn gửi file clip từ máy của cô gái sang máy khác, sau đó thì up lên thoải mái nhé. Mà cách này học xong lớp 5 là làm được rồi thưa ông.
Alex Minh

Alex Minh

Cho tôi hỏi vì sao tịch thu điện thoại người dân khi chỉ vi phạm hành chính?
Dương Đỗ

Dương Đỗ

Tụ tập đông người ăn uống , gây mất trật tự trong khu vực, vi phạm lệnh cấm của chính quyền. Cần phạt nặng .
Truc Nguyen

Truc Nguyen

Hỏi ai là người phát tán ra. Không ai hỏi các cán bộ Công An phường có sử dụng Telegram hay không?
Vũ Trường Thọ

Vũ Trường Thọ

Chỉ cần xác định thời điểm clip được tung lên mạng và thời gian điện thoại bị giữ là ra ngay thôi, chứ nói người này người kia không tham dự nhóm này nhóm kia thì không thuyết phục
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU