Khánh Hòa: Vây bắt 2 tên trộm, test nhanh dương tính với Covid-19

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sự việc khá hy hữu xảy ra tại TP.Nha Trang (Khánh Hòa). Hai tên trộm bị bắt, sau khi được test nhanh, cho kết quả dương tính với Covid-19.
 

 

Các cán bộ vây bắt 2 tên trộm đã được cách ly /// ẢNH: CTV Các cán bộ vây bắt 2 tên trộm đã được cách ly - ẢNH: CTV
Các cán bộ vây bắt 2 tên trộm đã được cách ly
ẢNH: CTV
Sáng 4.8, UBND P.Vĩnh Hải, TP. Nha Trang cho biết, sau khi truy bắt, khống chế 2 nghi phạm trộm cắp tài sản, test nhanh cả 2 đều dương tính với Covid-19.

Theo Công an TP.Nha Trang, trưa 3.8, tổ công tác thuộc Công an P.Vĩnh Hải phối hợp Cảnh sát cơ động thuộc Tiểu đoàn 2 tiến hành truy bắt 2 nghi phạm trộm cắp tài sản cùng đi xe máy trên đường Củ Chi.

Thấy lực lượng công an, 2 nghi phạm lập tức tăng ga tháo chạy. Khi đến chốt phong tỏa đường Dương Vân Nga, P.Vĩnh Hải, 2 nghi phạm lao xe thẳng vào barie phòng Covid-19 nhưng bị dân quân P.Vĩnh Hải đang trực chốt phối hợp cùng lực lượng công an khống chế.

Nguy cơ nhiễm Covid-19 qua ống thông gió chung cư và cách phòng tránh | BÁC SĨ ƠI số 2

Theo tin ban đầu, 2 nghi phạm này là Liêu L.N.T.D (27 tuổi) và T.L.L (36 tuổi, cùng trú tại TP.Nha Trang). 

Y tế P.Vĩnh Hải đã test nhanh 2 nghi phạm và xác định cả 2 đều dương tính với Covid-19 nên đưa tới một cơ sở y tế để chữa trị.

Cũng theo lãnh đạo UBND P.Vĩnh Hải, quá trình truy bắt trộm đã có 1 cán bộ công an phường và 1 cán bộ Cảnh sát cơ động thuộc Tiểu đoàn 2 (Trung đoàn Cảnh sát cơ động - Bộ Công an) cùng 4 dân quân phường tiếp xúc gần với 2 nghi phạm, phải đi cách ly tập trung.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tiếp Hoàng

Tiếp Hoàng

Tội phạm mà sao lại phải giấu tên? Loại này nên đưa chúng vào biệt giam cho chúng tự thích nghi, không nên đưa vào điều trị chung với mọi người. Vào đó là nó lại trộm cắp hết tài sản của những người trong khu cách ly.
tiến vũ quốc

tiến vũ quốc

tại sao giữa mùa dịch, mọi người phải đồng lòng chung sức lo chống dịch, thì hiện tượng bọn trộm cắp , cướp giật cũng lợi dụng mà thực hiện những hành động táo tợn vậy. Như vụ cướp xe của cô công nhân vệ sinh giữa đêm khuya. Đề nghị cơ quan chức năng xử lý thật nặng tay với những đối tượng này, nhất là mấy tên đã dính COVID 19 mà còn đi trộm cướp

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU