Miền ký ức đẹp về vùng đất Sài Gòn - TP.HCM

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Chương trình Miền ký ức phát sóng vào 9 giờ ngày 18.7 trên kênh HTV9 với chủ đề Đất lành sẽ cùng khán giả sống trong những ký ức đẹp về vùng đất Sài Gòn - TP.HCM.
Tiết mục Một thoáng Sài Gòn do Duy Ngọc - Lệ Ngọc biểu diễn   /// HTV Tiết mục Một thoáng Sài Gòn do Duy Ngọc - Lệ Ngọc biểu diễn - HTV
Tiết mục Một thoáng Sài Gòn do Duy Ngọc - Lệ Ngọc biểu diễn
HTV
Với phần Ký ức HTV, người xem có dịp ôn lại kỷ niệm về bộ phim Giã từ dĩ vãng đình đám một thời của Hãng phim truyền hình TFS. Trong phần giao lưu với MC chương trình, đạo diễn phim - Đinh Đức Liêm và ca sĩ Phương Thanh - người thể hiện thành công ca khúc cùng tên của phim, mang lại những câu chuyện đời đầy gian nan như những nhân vật trong phim.
Ở phần Ký ức thành phố trẻ, chương trình đưa khán giả thăm khu chợ Bà Hoa - nơi chuyên bán đặc sản miền Trung tại TP.HCM; là câu chuyện của nhà thiết kế Việt Hùng và nhà sáng tạo nội dung Hoàng Thiện với những góc nhìn thân thương và đặc sắc về Sài Gòn - TP.HCM qua các tác phẩm của họ. Và phần Từ ký ức đến hôm nay sẽ là những cảm nhận của khán giả về TP.HCM - vùng đất lành của những người con từ mọi miền đất nước với thông điệp “cùng chung tay vượt qua gian khó giữa đại dịch”.
Ngoài ra, chương trình còn mang đến các tiết mục đặc sắc với sự tham gia của ban nhạc Miền ký ức, vũ đoàn Ngọc Trai Việt và các ca sĩ: Phương Thanh, Duyên Quỳnh, Duy Ngọc - Lệ Ngọc, Hồ Trung Dũng…; cùng màn trình diễn hơn 20 bộ áo dài thuộc bộ sưu tập lấy cảm hứng từ hình ảnh Sài Gòn - TP.HCM của nhà thiết kế Việt Hùng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU