việt sử kiêu hùng

Để làm phim sử Việt nhóm bạn trẻ không cần trả lương suốt 3,5 năm

Để làm phim sử Việt nhóm bạn trẻ không cần trả lương suốt 3,5 năm

0
Việt Sử Kiêu Hùng là dự án phi lợi nhuận về dòng phim diễn họa tái hiện lại những sự kiện, trận đánh của lịch sử Việt Nam của nhóm Đuốc Mồi. Trong vòng 3,5 năm nhóm đã gây quỹ thành công 2,5 tỷ đồng và làm ra 22 tập phim. Bộ phim Bình Ngô Đại Chiến do nhóm thực hiện đã đạt được gần 4 triệu lượt xem chỉ trong vòng khoảng 3 tuần công chiếu.
Tạo hình các nhân vật trong Bình Ngô đại chiến, phim sẽ ra mắt ngày 22.12 trên kênh YouTube Đuốc Mồi và Hùng Ca Sử Việt với 3 phụ đề Việt - Anh - Trung /// ĐUỐI MỒI

Truyền cảm hứng lịch sử với 'Bình Ngô đại chiến'

5
Đó là mong muốn lớn nhất mà Đuốc Mồi, nhóm sản xuất phim dã sử theo phong cách diễn họa Bình Ngô đại chiến - tập phim gây quỹ cuối cùng của dự án Việt sử kiêu hùng - chia sẻ trong buổi công chiếu chiều 20.12.
 /// Ảnh: ĐUỐC MỒI

NSƯT Thành Lộc lồng tiếng cho 'Bình Ngô đại chiến'

0
Đuốc Mồi - ê kíp sản xuất phim hoạt hình lịch sử Bình Ngô đại chiến (tập phim gây quỹ cộng đồng thuộc Việt sử kiêu hùng - dự án phi lợi nhuận được thực hiện dưới hình thức phim dã sử theo phong cách diễn họa nhằm truyền cảm hứng sử Việt cho người Việt) vừa công bố những nghệ sĩ tham gia lồng tiếng.
Phim hoạt hình dã sử Việt lần đầu công chiếu tại rạp

Phim hoạt hình dã sử Việt lần đầu công chiếu tại rạp

0
Sau nhiều thước phim được thực hiện và phát trên YouTube, lần đầu tiên dự án "Việt sử kiêu hùng" của các bạn trẻ làm phim hoạt hình dã sử "Đuốc mồi" có cơ hội lên màn ảnh rộng. Phim được lồng tiếng bởi Đạt Phi Media.
Nhóm bạn trẻ Việt gây sốt với dự án phim hoạt hình lịch sử

Nhóm bạn trẻ Việt gây sốt với dự án phim hoạt hình lịch sử

0
Việt sử kiêu hùng là dự án phim dã sử nhiều tập, tái hiện những trận chiến oai hùng, những nhân vật lịch sử tiêu biểu hay những câu chuyện còn nhiều bí ẩn trong lịch sử Việt Nam. Dự án do nhóm bạn trẻ từ 21 đến 29 tuổi, có tên là Đuốc Mồi thực hiện.